Fixed Gear Khung Thép Giá Rẻ Xe Đạp 88

Fixed gear là một loại xe đạp có bánh răng cố định nên khi bạn đạp, bánh xe sẽ quay theo và không thể ngừng lại. Khung thép là một trong những loại khung xe thông dụng với độ bền cao và chi phí sản xuất thấp, do đó giá thành của các mẫu xe […]

Giá bán: 3.300.000đ
Chọn số lượng:
Tư Vấn Qua Zalo SĐT 01: 0975.306.466
Tư Vấn Qua Zalo SĐT 02: 0964.005.166

Fixed gear là một loại xe đạp có bánh răng cố định nên khi bạn đạp, bánh xe sẽ quay theo và không thể ngừng lại. Khung thép là một trong những loại khung xe thông dụng với độ bền cao và chi phí sản xuất thấp, do đó giá thành của các mẫu xe fixed gear có khung thép thường khá hợp lý. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại xe fixed gear khung thép giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên, khi chọn mua xe, bạn cần chú ý đến chất lượng của các linh kiện khác như bộ truyền động, bánh xe và càng xe, để đảm bảo an toàn cho việc sử dụng xe.

Fixed Gear Khung Thép Giá Rẻ Tại Xe Đạp 88

Fixed Gear Khung Thép Giá Rẻfixed gear gia re fixed gear gia re fixed gear gia refixed gear gia re fixed gear gia re fixed gear gia re fixed gear gia refixed gear gia re

XEDAP88 Chuyên Nhập Khẩu Chính Hãng Giant, Galaxy, Twitter, Trinx, Tottem, Maruishi, Alcott, Rocky, Java, Trek,… Fixed Gear, Xe đạp Gấp, Leo Núi, Xe Đạp Địa Hình MTB, Xe Đua, Touring, đường phố, xe đạp điện, nhật bãi, xe đạp không phanh, xe đạp nữ, xe đạp thống nhất, xe đạp học sinh – sinh viên, city thành phố tại Hà Nội và TPHCM – Sài Gòn HCM…Bảo Hành Bảo Dưỡng Dài Hạn – Khuyến Mại Sốc Thả Dốc Không Phanh Giảm Từ 5 – 20% Chỉ Có Tại FG-BIKE [XE ĐẠP 88]. Xe Đạp Cao Cấp, Giá Rẻ, Cho Mọi Đối Tượng Từ Học Sinh – Sinh Viên Cho Đến Người Đi Làm, Đi Thể Dục Thể Thao Từ Nhu Cầu Giá Rẻ Từ 2 – 50 Triệu Với Nhiều Hãng Xe Khác Nhau Có Thể Đáp Ứng Nhu Cầu Của Mọi QUý Khách.

Combo quà tặng theo xe: Giá nước, bình nước, chuông, chắn bùn,… và nhiều bộ quà tặng khác theo xe. Chi tiết quý khách gọi Hotline 0936.307.317 OR Chát Zalo 0964.005.166 để được tư vấn. Quý Khách An Tâm Bởi Dịch Vụ Bảo Hành Uy Tín Của [XE ĐẠP 88] Tốt Tận Tình Chu Đáo Với Tôn Chỉ “Khách Hàng Là Thượng Đế”

Chia sẻ Fixed Gear Khung Thép Giá Rẻ Xe Đạp 88 trên cộng đồng Google+

 
Hỗ trợ mua hàng
 
Facebook
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang