Quy Định Đổi Trả

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG

  • Đối với Khách hàng mua trực tiếp tại Showroom XE ĐẠP 88. Quý khách mua hàng vui lòng kiếm tra lại hàng hóa trước khi rời khỏi Showroom. Hàng mua rồi không được trả lại.
  • Đối với khách hàng mua online trên mạng, qua điện thoại hoặc giao hàng từ xa tận nơi bằng hình thức chuyển hàng ship hoặc chuyển phát nhanh. XE ĐẠP 88 chỉ nhận trả lại hàng khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật , không đúng như mô tả và không còn sản phẩm nào khác đổi thay thế. Và chỉ áp dụng thời gian trả hàng không quá 3 NGÀY.

 

QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG

  • XE ĐẠP 88 cho phép Quý khách hàng đổi hàng trong thời gian 7 NGÀY kể từ ngày mua trên hệ thống. (Ví dụ: ngày mua hàng là 01.01.2012, thì ngày 08.01.2012 sẽ không được phép đổi hàng nữa).
  • Những sản phẩm được phép đổi là những sản phẩm sau khi kiểm tra lại không bị: Trầy xước, lỗi kỹ thuật, tem nhãn còn nguyên và được bộ phận kỹ thuật xác định là sản phẩm chưa qua sử dụng và chấp nhận đổi. XE ĐẠP 88 cho phép Quý khách đổi 1 sản phẩm khác tương đương hoặc 1 sản phẩm khác loại tùy theo nhu cầu thực tế của Quý khách. Phí đổi hàng: 5% giá trị sản phẩm trong 1 và 2 ngày đầu tiên, từ ngày thứ 3 trở đi phí đổi hàng là 10% giá trị sản phẩm.

Chia sẻ:


 
Hỗ trợ mua hàng
 
Facebook
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang