Bộ Chuyển Đề Sau Shimano Altus 8S M310DL

Bộ chuyển đề sau Shimano Altus 8S M310DL

Giá bán: 450.000đ
Chọn số lượng:
Tư Vấn Qua Zalo SĐT 01: 0975.306.466
Tư Vấn Qua Zalo SĐT 02: 0964.005.166

Bộ chuyển đề sau Shimano Altus 8S M310DL là một phụ tùng quan trọng trong hệ thống chuyển động của xe đạp. Bộ chuyển đề này được thiết kế để hoạt động trơn tru và chính xác, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ đi trên địa hình khác nhau.

Bộ chuyển đề này sử dụng công nghệ Rapidfire Plus của Shimano cho phép người sử dụng chuyển tốc một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, thiết kế Hyperdrive của Shimano đã được áp dụng, giúp bảo đảm tính chính xác và đáng tin cậy của bộ chuyển đề.

Đồng thời, bộ chuyển đề Shimano Altus 8S M310DL còn được thiết kế dễ bảo trì và lắp đặt, giúp người sử dụng có thể tự thay thế các bộ phận khi cần thiết.

Với chất lượng cao và tính năng đáng tin cậy của mình, bộ chuyển đề sau Shimano Altus 8S M310DL là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích xe đạp địa hình và muốn có trải nghiệm lái xe tốt hơn.

Bộ Chuyển Đề Sau Shimano Altus 8S M310DL

Bộ Chuyển Đề Sau Shimano Altus 8S M310DL

XEDAP88 chuyên cung cấp bán các Phụ kiện – Phụ tùng – Linh kiện – Đồ Chơi – Đồ nghề sửa chữa tháo lắp cho các dòng Xe Đạp thể thao địa hình, MTB, Leo núi, Nhập khẩu chính hãng, Chất lượng giá khuyến mại với nhiều ưu đãi. Phân phối tại các thành phố Hà Nội, Sài Gòn TPHCM và các tỉnh thành khác bằng chuyển phát COD nhanh thu tiền tại nhà, cam kết bảo hành đổi trả hàng nếu sản phẩm khi mua về không đúng như mô tả, đổi sản phẩm miễn phí.

– Phụ kiện xe đạp giá rẻ tốt nhất
– Phụ tùng xe đạp chất lượng nhất
– Đồ chơi link kiện xe đạp mẫu mã đa dạng
– Phản ánh phàn nàn về chất lượng và dịch vụ bán hàng liên hệ Hotline: 0933.522.186

“GIAO HÀNG NHANH TẬN NƠI TRONG 6 TIẾNG – KHỎI LO DỊCH BỆNH
– FREESHIP BÁN KÍNH 10KM NỘI THÀNH HÀ NỘI ”

Chia sẻ Bộ Chuyển Đề Sau Shimano Altus 8S M310DL trên cộng đồng Google+

 
Hỗ trợ mua hàng
 
Facebook
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang