Những “Mốt” Xe đạp độc nhất trên thế giới 2020

Cập nhật: 28/05/2020 - Lượt xem: 4744

Qua thời gian, xe đạp ngày càng được cải tiến và cách điệu . Nó không chỉ là phương tiện dùng để di chuyển, đi lại bình thường mà còn là cách để mọi người rèn luyện sức khỏe.

Và càng ngày thì con người càng có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo để biến hóa chiếc xe đạp trở thành phong cách riêng của mình.

Dưới đây là top những xe độc nhất trên thế giới 2019:

Xe đạp gấp: Không phải là chiếc xe thể thao gấp bình thường bạn vẫn thường xuyên gặp. Chiếc xe này được cải tiến bằng cách chỉ có một bánh trước, bánh sau được cách điệu thành hai bàn đạp để người sử dụng xe đứng .

fg1

 

Xe được làm từ bìa caton: một ý tưởng cứ ngỡ không thể thực hiện được. Nhưng qua bàn tay của con người cùng với sáng tạo vốn có thì không gì là không thể.

fg2

 

Xe đạp với chất liệu hoàn toàn bằng gỗ: Chiếc xe thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người xung quanh bởi sự độc đáo, mới lạ. Người đàn ông này đã cho cả thế giới thấy: Xe đạp thiết kế từ gỗ. Tại sao không???

14813300_897194583745998_1165618564_o

 

Mẫu xe đạp gắn máy tập thể dục: Xã hội ngày càng phát triển, dẫn đến con người cũng bị cuốn theo sự xô bồ của cuộc sống. Đồng nghĩa với việc thời gian dành cho việc rèn luyện cơ thể cũng hạn chế. Và đây là một gợi ý dành cho bạn. Chiếc xe đạp được gắn thêm máy tập thể dục.

fg3

fg5

Và cuối cùng, đây chính là tương lai của một nền giao thông. Sở hữu chiếc xe này bạn sẽ được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối. Vấn đề tai nạn giao thông không còn là một nỗi lo của nhiều người nữa.

fg6


Chia sẻ:


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
 
Facebook
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang