Cửa Hàng Bán Xe Đạp Fixed Gear Tốt Nhất Tại Hà Nội

Cập nhật: 04/07/2017 - Lượt xem: 1063

Xe đạp Fixed gear không còn quá xa lạ với mọi người, nhất là đối với giới trẻ nó đã trở thành phong trào nổi bật gắn bó với lứa tuổi này. Phong trào đó diễn ra rất mạnh mẽ từ vùng đô thị đến vùng quê, từ các Tỉnh lẻ đến các Thành phố […]

Xe đạp Fixed gear không còn quá xa lạ với mọi người, nhất là đối với giới trẻ nó đã trở thành phong trào nổi bật gắn bó với lứa tuổi này.

Phong trào đó diễn ra rất mạnh mẽ từ vùng đô thị đến vùng quê, từ các Tỉnh lẻ đến các Thành phố lớn. Đối với Thủ Đô Hà Nội thì nó càng được ưu ái hơn bởi lượng dân số đông, giới trẻ hoạt đông rất năng nổ, sôi động nên không khó để thấy những chiếc xe Fixed gear xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Theo thống kê thì tại các cửa hàng trên Thành phố trung bình mỗi ngày cung cấp khoảng 20 chiếc xe Fixed gear cho người sử dụng, con số này không nhỏ khi có rất nhiều cửa hàng, đại lý xe đạp hoạt động.

cua hang ban xe dap fixed gear tot nhat tai ha noi-01

Nắm bắt tâm lý mua xe như hiện nay, thì càng làm tình trạng giá xe thay đổi, chất lượng xe cũng thay đổi hơn trên thị trường mà người sử dụng thì ai chả muốn mua chiếc xe vừa chất lượng mà giá tốt.

Để mua được chiếc xe chất lượng thông thường bạn nên đến nhà phân phối chính hãng thì chất lượng sẽ đảm bảo hơn, do những chiếc xe này thường được nhập khẩu nguyên chiếc, không bị lắp ráp thay thế nhiều như những cửa hàng nhỏ lẻ, không có uy tín vì với lợi ích có rất nhiều cửa hàng thay thế những phụ kiện chính hãng mà đẩy vào các phụ kiện rẻ hơn, chất lượng kém hơn một chút để thu lại lợi nhuận cao.

Đa số người tiêu dùng thường đến các cửa hàng gần nhà để tiện cho việc quan sát thực tế và đỡ mất thời gian hơn khi đến các đại lý chính hãng. Nhưng điều này dễ bị rủi ro khi gặp phải những cửa hàng lắp ráp lại, thay thế lại các phụ kiện không chuẩn của chiếc xe Fixed gear nguyên gốc.

cua hang ban xe dap fixed gear tot nhat tai ha noi-02

Vậy nên mua ở cửa hàng  nào tại Hà Nội?

Có một địa chỉ rất tin cậy tại số 115/164 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội. Công ty CPTM Hải Tú– đại lý phân phối các mặt hàng xe đạp thể thao, Fixed gear chất lượng tốt mà giá cả hợp lý. Các bạn có nhu cầu muốn mua xe có thể đến trực tiếp hoặc đặt hàng online, công ty với uy tín đặt lên hàng đầu chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.


Chia sẻ:


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
 
Facebook
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang