5 Lời Khuyên Hữu Ích Khi Mua Xe Đạp Địa Hình

Cập nhật: 24/06/2017 - Lượt xem: 1393

Xe đạp địa hình hay còn gọi xe đạp leo núi, là môn thể thao được ưa chuộng của rất nhiều người, để mua được chiếc xe đạp địa hình theo ý muốn cần khá nhiều thời gian và những đắn đo suy nghĩ cho bạn. Vì thế FG-BIKE sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc xe đạp địa hình ưng ý nhất với những lời khuyên dưới đây nhé!

5 loi khuyen huu ich khi mua xe dap dia hinh-01

Tham khảo các dòng xe địa hình trên thị trường

Xe đạp địa hình thường có kiểu dáng đa dạng và phân ra nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều địa hình khác nhau như xe leo núi, xe đi đường dài, xe vượt đèo, xe băng đồng…Để xác định được chiếc xe phù hợp với mình thì bản thân phải  suy nghĩ xem mình phù hợp với phong cách nào nhất, mình mong muốn đi xe loại nào. Bạn phải chắc chắn được chiếc xe mình mua phù hợp với cá tính của mình chứ không lẫn đi đâu được.

Xác định ngân sách cho một chiếc xe đạp

Với những ai có ý định mua xe đạp thì vấn đề về chi phí cũng là điều rất đáng quan tâm, muốn mua xe tốt nhưng ngân sách không đáp ứng đủ thì cũng khá khó để đi đến quyết định mua. Vì thế bạn nên quyết định sẽ đầu tư bao nhiêu tiền cho một chiếc xe đạp mới, sau đó nên đến những cửa hàng chuyên bán xe đạp để có thể lựa chọn được những chiếc xe chất lượng mà giá cả hợp lý, nên tránh những trung tâm thương mại hoặc siêu thị hoặc những nơi bán không chuyên, vừa tốn chi phí hơn vừa có thể gặp những trường hợp xe không đảm bảo chất lượng.

Xe có bộ giảm xóc đầy đủ không?

Với bạn có khả năng chi trả thoải mái thì nên chọn chiếc xe địa hình với đầy đủ các bộ phận của xe, nó sẽ đảm bảo an toàn và cảm giác thoải mái khi đi xe. Tuy nhiên, nếu chưa có đủ ngân sách thì bạn có thể chọn loại xe có phần giảm xóc ở phuộc trước, không cần giảm xóc ở phuộc sau, vẫn đảm bảo an toàn cho bạn tuy nhiên bạn sẽ tốn nhiều sức hơn khi đạp.

Mùa mua xe nào tốt nhất?

Giá bất kỳ chiếc xe đạp thể thao hay địa hình nào cũng thường sẽ thay đổi liên tục. Vì thế  bạn cũng nên chú ý đến vấn đề này. Thông thường đối với xe đạp địa hình thì mùa hè sẽ là mùa được người tiêu dùng lựa chọn nhiều, cho nên các cơ sở kinh doanh xe cũng thường có những chương trình khuyến mại, giảm giá. Vì thế để mua được chiếc xe giá tốt bạn nên chọn ngay mùa hè hoặc mùa thu để có thể nhận được những ưu đãi lớn.

Nên đi thử trước khi mua

Trước khi mua, bạn nên đến trực tiếp các cửa hàng chuyên xe thể thao, địa hình để xem xét là lựa chọn chiếc xe nào nằm trong tầm chi phí hợp lý của mình và cả có phù hợp với cá tính của mình hay không. Xe có chất, mẫu mã đẹp theo mong muốn của mình không. Như vậy bạn sẽ tìm được chiếc xe hợp lý với mình.

5 loi khuyen huu ich khi mua xe dap dia hinh-02

Trên đây là những lời khuyên hữu ích mà chúng tôi dành cho các bạn, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được chiếc xe ưng ý cho mình.


Chia sẻ:


   Bài viết liên quan

 
Hỗ trợ mua hàng
 
Facebook
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang