Mũ Bảo Hiểm Giant G833 Chính Hãng

Mũ Bảo Hiểm Giant G833 là sản phẩm của thương hiệu xe đạp nổi tiếng Giant, được thiết kế để bảo vệ người sử dụng tránh khỏi các chấn thương đầu và giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp xảy ra tai nạn. Mũ được làm từ chất liệu nhựa cứng và được thiết kế […]

Giá bán: 940.000đ
Chọn số lượng:
Tư Vấn Qua Zalo SĐT 01: 0975.306.466
Tư Vấn Qua Zalo SĐT 02: 0964.005.166

Mũ Bảo Hiểm Giant G833 là sản phẩm của thương hiệu xe đạp nổi tiếng Giant, được thiết kế để bảo vệ người sử dụng tránh khỏi các chấn thương đầu và giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp xảy ra tai nạn. Mũ được làm từ chất liệu nhựa cứng và được thiết kế với nhiều lỗ thông hơi giúp tăng tính thoáng mát khi sử dụng trong thời gian dài. Nó còn có thể điều chỉnh kích thước phù hợp với đầu người sử dụng, giúp tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Mũ Bảo Hiểm Giant G833

Mũ Bảo Hiểm Giant G833

MU BAO HIEM GIANT G833 2

MU BAO HIEM GIANT G833 3

XEDAP88 chuyên cung cấp bán các Phụ kiện – Phụ tùng – Linh kiện – Đồ Chơi – Đồ nghề sửa chữa tháo lắp cho các dòng Xe Đạp thể thao địa hình, MTB, Leo núi, Nhập khẩu chính hãng, Chất lượng giá khuyến mại với nhiều ưu đãi. Phân phối tại các thành phố Hà Nội, Sài Gòn TPHCM và các tỉnh thành khác bằng chuyển phát COD nhanh thu tiền tại nhà, cam kết bảo hành đổi trả hàng nếu sản phẩm khi mua về không đúng như mô tả, đổi sản phẩm miễn phí.

– Phụ kiện xe đạp giá rẻ tốt nhất
– Phụ tùng xe đạp chất lượng nhất
– Đồ chơi link kiện xe đạp mẫu mã đa dạng
– Phản ánh phàn nàn về chất lượng và dịch vụ bán hàng liên hệ Hotline: 0933.522.186

“GIAO HÀNG NHANH TẬN NƠI TRONG 6 TIẾNG – KHỎI LO DỊCH BỆNH
– FREESHIP BÁN KÍNH 10KM NỘI THÀNH HÀ NỘI ”

Chia sẻ Mũ Bảo Hiểm Giant G833 Chính Hãng trên cộng đồng Google+

 
Hỗ trợ mua hàng
 
Facebook
 
Trở về đầu trang
Trở về cuối trang